เทรนด์การตกแต่งบ้านและงานฝีมือ DIY ในปี 2021

สิ่งที่เราทำให้ตัวเองกลายเป็นที่รักสำหรับเราอย่างไม่น่าเชื่อและอย่างที่นักจิตวิทยาและนักออกแบบกล่าวว่าสิ่งเหล่านี้มีพลังงานที่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งบ้านแบบ DIY มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมในปีต่อ ๆ ไปเมื่อความคิดทำด้วยมือกำลังถูกเปลี่ยนเป็นหนึ่งในแนวคิดหลักของบ้านที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

แทบจะไม่คุ้มค่าที่จะคาดหวังสิ่งที่พิเศษและปฏิวัติจากเทรนด์ดังกล่าว: วัสดุทั้งหมดเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ที่เคยลองตกแต่งบ้านด้วยตัวเองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง หลายคนชอบเก็บความคิดใหม่ ๆ ไว้เป็นความลับทำให้เป็นทรัพย์สินของครอบครัวเท่านั้น ถึงกระนั้นนักออกแบบก็ได้พยายามเน้นย้ำเทรนด์เฉพาะที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์สิ่งพิเศษสำหรับบ้านของคุณด้วยมือของคุณเอง – และไม่มีค่าใช้จ่ายที่น่าประทับใจ

หลอดไฟทุกที่

ดูเหมือนว่าหลอดไฟจะเป็นวัสดุสิ้นเปลืองและจะไม่สามารถทำสิ่งใหม่ ๆ ได้อีกต่อไปและในเวลาเดียวกันก็เกี่ยวข้องกับบ้านด้วย อย่างไรก็ตามผู้ที่ชื่นชอบงานหัตถกรรมต้องแน่ใจว่า DIY ไม่สามารถทำอะไรที่ฟุ่มเฟือยได้และเสนอทางเลือกในการใช้หลอดไฟสำหรับตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง

 • แขวนลอยตกแต่ง หากต้องการเปลี่ยนหลอดไส้ธรรมดาให้เป็นสิ่งที่คล้ายกันสีอะคริลิกและสายไฟธรรมดาหรือด้ายทึบก็เพียงพอแล้ว ด้วยการทาสีตามที่คุณชอบและติดสายไฟหรือด้ายไว้ที่ด้านบนหรือด้านล่างของโป๊ะคุณสามารถสร้างหน้าต่างหรือการตกแต่งเฉพาะที่แปลกตาในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณได้
 • แจกันสไตล์ การถอดไส้ทังสเตนออกจากที่ร่มอย่างระมัดระวังคุณสามารถใช้หลอดไฟเป็นแจกันขนาดเล็กที่มีเสน่ห์สำหรับดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ ไม่ควรมีปัญหากับขาตั้ง: นักออกแบบแนะนำให้ใช้วงแหวนโลหะสำหรับผ้าเช็ดปากที่มีลวดลายสวยงาม
 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดเล็ก หลังจากเติมน้ำลงในหลอดไฟแล้วให้ใส่หินขัดเงาเลื่อมหินขนาดเล็กและสาหร่ายที่นั่นวางไว้บนชั้นวางในห้องนั่งเล่นหรือห้องโถงคุณสามารถรวมพื้นที่ด้วยสายตาและเพิ่มความกลมกลืนได้
 • Florariums หลักการก็เหมือนกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำด้านบน – แม้ว่าคุณจะสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้น้ำโดยใช้เพียงพืชและดินตกแต่งเล็กน้อย

สิ่งทอที่บ้าน

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเย็บผ้า: ด้วยงานอดิเรกของคุณในปี 2021 คุณจะสามารถเพิ่มรายละเอียดที่ทันสมัยและสะดวกสบายให้กับการตกแต่งภายในบ้านของคุณ วันนี้นักออกแบบขอเสนอให้ลองใช้มือของคุณในการสร้างอุปกรณ์เสริมสิ่งทอที่มีเสน่ห์

 • พรมข้างเตียง การออกแบบตามธรรมชาติเช่นเปลือกหอยหรือใบแปะก๊วยอยู่ในสมัย สิ่งที่คุณต้องมีคือรูปแบบวัสดุธรรมดาที่มีพื้นผิวที่สวยงามและโพลีเอสเตอร์บุนวมเล็กน้อยเป็นตัวเติม
 • ปลอกหมอนตกแต่ง คุณสามารถถักด้วยเส้นด้ายธรรมดาเป็นลวดลายขนาดใหญ่หรือเย็บจากผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินและตกแต่งด้วยลายเลื่อม หรือจะลองทั้งสองอย่างก็ได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรู้สึกถึงอารมณ์และความรักที่มีต่อบ้านของคุณเอง

สิ่งทอโต๊ะ ความเกี่ยวข้องของพื้นที่รับประทานอาหารของคุณอยู่ในมือของคุณ วันนี้ผ้าเช็ดปากและผ้าปูโต๊ะที่เย็บด้วยมือแสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะของการตกแต่งภายใน คุณสามารถเลือกสีน้ำเงินเข้มหรือสีเทาธรรมชาติตกแต่งสิ่งของใด ๆ ด้วยพู่กันหรือลายปักของนักออกแบบ – ทั้งครัวเรือนและแขกจะต้องพอใจ เช่นเดียวกับผ้าขนหนูที่วางหม้อและผ้ากันเปื้อน: เย็บด้วยมือจากผ้าเดียวกันในรูปแบบเดียวกันจะเน้นบรรยากาศที่กลมกลืนและอบอุ่นในห้องครัวของคุณ

และเดคูพาจอีกเล็กน้อย

เดคูพาจสำหรับตกแต่งบ้านเป็นเทคนิคมหัศจรรย์อย่างแท้จริงที่สามารถเปลี่ยนสิ่งธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลปะได้ วันนี้มีผู้หญิงมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เอาชนะความงามของโซลูชันดังกล่าวตกหลุมรักเทคนิคนี้ คุณสามารถตกแต่งสิ่งของมากมายเช่นกล่องเชิงเทียนกระป๋องสำหรับใส่อาหารนาฬิกาของเล่นปีใหม่และแม้แต่เฟอร์นิเจอร์

หากคุณใฝ่ฝันที่จะทำอะไรแบบนี้ด้วยมือของคุณเองมานานแล้ว! มีการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ในปี 2021 สิ่งที่มีกลิ่นอายวินเทจเบา ๆ มีราคาแพงกว่าที่เคย ขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์ของคุณคุณสามารถใช้กระดาษเช็ดปากกระดาษทิชชู่และผ้าขนหนูการ์ดเดคูพาจและฟิล์มสำหรับถ่ายโอนแบบพิเศษขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์ของคุณ สำหรับลวดลายตกแต่งที่แท้จริงสิ่งต่อไปนี้จะเกี่ยวข้องโดยเฉพาะในวันนี้:

 • ภาพวาดดอกไม้ในสไตล์อังกฤษ
 • เครื่องประดับและชิ้นส่วนภูมิทัศน์ในสไตล์ฝรั่งเศสคันทรี
 • ภาพถนนในยุโรปสมัยก่อน
 • ภาพสัตว์และนกในลักษณะวินเทจ
 • พืชในเทคนิค primitivism;
 • เดคูพาจนูนในสไตล์โทรม

ลวดลายและเทคนิคดังกล่าวจะช่วยให้คุณนำบันทึกของชนชั้นสูงมาไว้ในบ้านของคุณ – และคุณมั่นใจได้เสมอว่าคุณจะไม่พบการตกแต่งเช่นนี้จากที่อื่น

Shopping Cart