ศิลปะกับใบไม้และดอกไม้ Art with leaves and flowers

สีสันแห่งฤดูกาล, สีทองที่อบอุ่น, สีส้มที่ดูเหมือนขึ้นสนิม, สีน้ำตาลที่น่าทึ่ง, สีเหลืองของดวงอาทิตย์ …
ใบไม้ที่มีสีสันสดใสเป็นงานหัตถกรรมตามฤดูกาลที่สวยงามและสนุกสนานสำหรับคุณและเด็ก ๆ ! หากคุณชอบงานฝีมือ ใบไม้ และ ดอกไม้เหล่านี้ที่เหมาะกับทุกช่วงเวลาของปี

ปล่อยให้ธรรมชาติกลายเป็นจิตนาการและอุปกรณ์ของคุณในขณะที่คุณหาวิธีรวมใบไม้และดอกไม้เหล่านั้นให้เข้ากับชีวิต DIY ของคุณทุกๆแง่มุม ในไม่ช้าคุณก็จะสามารถพบจินตนาการเหล่านี้ได้ทุกหนทุกแห่ง บ้านของคุณจะรู้สึกรื่นเริงและความสนุกสนานอยู่กับงานฝีมือที่หาได้ทั่วไปกับวิถีทำที่แสนจะง่ายและอยู่กับคุณนานเท่าที่คุณต้องการ (อาจจะเป็นเช่วงปิดเทอมทุกสนุกสนานของเด็กๆ)

คุณและเด็กๆลองคว้าปากกาเจลเจลลี่โรลซากุระสีขาวของคุณ (ปากกาเจลสีขาวอะไรก็ได้ แต่เป็นปากกาที่ชอบและจับสีได้ดีและมีการไหลของหมึกที่ดี) และเริ่มวาดภาพบนใบไม้

เส้นโค้งและเส้นขอบพาดทับเส้นใบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและให้ความรู้สึกอิสระและเป็นธรรมชาติในการออกแบบแต่ละชิ้น

ลวดลายที่ดูราวกับขนนกเหล่านี้เป็นหนึ่งจากเส้นที่วาดด้วยมือสีขาว สีส้ม และ สีฟ้าตัดกับใบไม้สีน้ำตาลอย่างสวยงามทำให้เกิดเอฟเฟกต์จากการทาสี

 

สร้างรูปแบบและการออกแบบที่แตกต่างกัน ความคิดและจินตนาการจะนำไปสู่อีกความคิดหนึ่งและแรงบันดาลใจหรือแม้กระทั้งความคิดสร้างสรรค์ก็จะหลั่งไหลเข้ามาหาคุณ

ความสวยงามกับความเรียบง่ายของแนวคิดดั้งเดิมโดยที่เดินตามเส้นตามธรรมชาติของเส้นใบด้วยปากกาหมึกเจล และการจัดวางองค์ประกอบให้เกิดมิติใหม่ของจินตนาการ

 

Shopping Cart